Sửa nhà 3 tầng anh Lợi tại quận 4
Sửa nhà 3 tầng anh Lợi tại quận 4

Nhà ở mặt phố thông thường được thiết kế và xây dựng mang nhiều phong cách khác nhau để phô hết những gì đẹp nhất cho người đi đường cùng chiêm ngưỡng, nhà thường được sử dụng để ở và kinh doanh buôn bán. Cũng như những mẫu nhà khác, nhà phố cũng bị xuống cấp dần do tác động của thời gian và thời tiết. Vì thế việc sửa chữa nhà mặt phố đòi hỏi cần phải được thực hiện một cách cẩn thận và chỉnh chu nhất.

Sửa nhà 3 tầng anh Lợi tại quận 4

Tận dụng lợi thế mặt tiền, anh Lợi quyết định sửa chữa lại ngôi nhà 3 tầng của mình tại quận 4, TPHCM để phục vụ mục đích kinh doanh cho gia đình. Công ty Aeros may mắn trở thành đối tác được anh Lợi tin tưởng trực tiếp thi công dự án sửa nhà 3 tầng. Thông tin dự án như sau:

Thông tin dự án sửa chữa nhà phố 3 tầng tại quận 4, TPHCM

Chủ đầu tư: anh Lợi.

Địa chỉ: quận 4, TPHCM.

Hạng mục thi công:

-Thiết kế lại nội thất trong nhà.

-Dỡ bỏ lớp tường cũ bị hư hỏng thay bằng hệ thống cửa kính.

-Thi công sơn tường phục vụ mục đích kinh doanh.

-Xây dựng, sửa chữa nội thất bên ngoài xung quanh ngôi nhà.

-Thi công lắp đặt hệ thống điện nước trong nhà.

Quy trình sửa chữa nhà trọn gói tại Công ty Aeros với khách hàng

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu sửa chữa nhà của anh Lợi

-Tiếp nhận thông tin sơ bộ: Tiếp nhận các thông tin cơ bản cần thiết sau khi anh Lợi tìm đến Công ty, bộ phận nhân viên tư vấn sẽ gặp gỡ, trao đồi và giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Sau đó, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tại nhà anh Lợi để khảo sát, đánh giá mức độ hư hỏng và đề xuất phương án sửa chữa cho khách hàng.

-Lên báo giá thi công trọn gói cho khách hàng tham khảo, sau khi 2 bên bàn bạc và thống nhất sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công dự án.

Bước 2: Triển khai công trình thi công sửa nhà 3 tầng theo kế hoạch

Sửa nhà 3 tầng anh Lợi tại quận 4

-Tiến hành triển khai dự án thi công sau khi anh Lợi bàn giao mặt bằng như thỏa thuận.

-Với dịch vụ trọn gói, chúng tôi chuẩn bị toàn bộ từ khâu chọn nguyên vật liệu, vật tư công trình đến triển khai cải tạo, nâng cấp và giám sát công trình.

-Các thợ thi công bắt đầu cho phá dỡ, loại bỏ tại các vị trí nhà đã bị hư hỏng và cần được xây mới. Thực hiện theo thứ tự từng hạng mục cần được cải tạo theo như hai bên đã thỏa hiệp ban đầu.

-Triển khai dự án thi công sửa nhà trọn gói theo đúng tiến độ và phương án đặt ra.

Bước 3: Hoàn thành dự án bàn giao và nghiệm thu

Sau khi dự án hoàn thành, thực hiện bàn giao cho khách hàng và nghiệm thu theo đúng quy định.

Những điểm lưu ý trong quá trình sửa chữa nhà ở 3 tầng anh Lợi tại quận 4

Do ban đầu, nhà 3 tầng của anh Lợi được xây dựng với mục đích để ở nên mọi thiết kế đến kiến trúc nội thất đều hướng đến sinh hoạt chung của gia đình. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sinh sống, nhận thấy vị trí mặt tiền thuận lợi, gia đình anh Lợi đã quyết định tân trang, cải tạo lại ngôi nhà để phục vụ mục đích kinh doanh quán café cho tầng 1 và tầng 2 và tầng 3 làm nơi sinh hoạt cho 2 vợ chồng và 1 con nhỏ.

Sửa nhà 3 tầng anh Lợi tại quận 4

-Thực hiện cơi nới mặt tiền để giúp không gian phía bên ngoài nhà trở nên thông thoáng và hút mắt hơn. Phần nền vỉa hè xung quanh nhà được các thợ thi công đập phá và lát lại gạch nền sạch sẽ dùng làm nơi giữ xe cho khách ra vào.

-Tầng 3 được bố trí đơn giản gồm phòng ngủ và phòng vệ sinh trên cùng một diện tích vì phần lớn diện tích đã sử dụng làm mặt bằng kinh doanh. Nội thất thiết kế đơn giản và cần thiết để đảm bảo công năng sinh hoạt cho 2 vợ chồng.

Sửa nhà 3 tầng anh Lợi tại quận 4

-Tầng 1 và 2 do ban đầu với mục đích sinh sống nên những bức tường gạch được xây dựng khép kín. Sau một thời gian dài sử dụng, một vài vị trí trên tường đã xuất hiện các vết nứt và bóng tróc sơn, với mong muốn của anh Lợi, chúng tôi đã thức hiện đạp và tháo dỡ một phần bức tường đi để lắp đặt hệ thống cửa kính cho cửa hàng quán café, kết nối không gian bên trong và bên ngoài để khách hàng dễ dàng nhìn thấY, đồng thời cửa kính giúp không gian rộng rãi và tươi sáng hơn.

Sửa nhà 3 tầng anh Lợi tại quận 4

-Những vị trí tường bê tông còn lại, chúng tôi đã thi công sơn lại mới toàn bộ với 3 tông màu đỏ, trắng và xanh hài hòa cho toàn bộ không gian quán kết hợp với khả năng chống thấm tốt giúp cho tường luôn sạch sẽ và giữ được độ bền lâu dài.

Sửa nhà 3 tầng anh Lợi tại quận 4

-Lắp đặt hệ thống đèn trần trang trí cho không gian trở nên lung linh và cuốn hút tạo cảm giác ấm áp và thân thiện cho các khách hàng. Thi công hệ thống điện đi trong tường để hỗ trợ quá trình kinh doanh hiệu quả hơn.

Thiết kế nổi bật và tinh tế, tạo không gian mở đem đến cái nhìn cuốn hút ngay từ lúc đầu là những gì mà chúng tôi muốn hướng đến cho khách hàng. Sửa chữa nhà 3 tầng chuyển đổi mục đích sử dụng từ nhà ở trở thành địa điểm kinh doanh lý tưởng không hề dễ dàng, nhưng với kinh nghiệm lâu năm, kiến trúc sư tại Aeros đã mang đến cho anh Lợi một mô hình kinh doanh mới mẻ, sáng tạo và đáp ứng tốt những gì mà anh Lợi đã yêu cầu.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói, uy tín tại Tp. HCM

Hotline: 0901 806 999

Website: https://suachuanha365.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here