Sửa nhà nâng tầng

Khi nhà có thêm thành viên mới hay gia chủ mong muốn mở rộng diện tích ngôi nhà tiện nghi hơn…thì giải pháp sửa nhà nâng tầng là sự lựa chọn phù hợp giúp tiết kiệm chi phí hơn so với việc xây lại mới hoàn toàn. Tuy nhiên, vì nâng tầng dựa trên trên diện nhà cũ vì thế đòi hỏi gia chủ cần chú ý nhiều hơn đến các yếu tố tác động xung quanh để đảm bảo ngôi nhà vẫn chắc chắn và vững vàng nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh, thông tin dự án sửa chữa nhà giá rẻ lên tầng gia đình chị Chiến tại quận Gò Vấp do Công ty Aeros trực tiếp đảm nhận thi công.

Thông tin công trình sửa chữa nhà trọn gói chị Chiến

Chủ đầu tư: chị Hồng Chiến

Địa chỉ: quận Gò Vấp, TP.HCM

Hạng mục thi công:

-Nâng nền, nâng mái, cải tạo tầng 1 nhà.

-Sơn nhà, chống thấm

-Cơi nới, mở rộng ban công

-Lát gạch sàn, ốp tường trang trí.

-Thi công chống thấm

Sửa nhà bếp, nhà vệ sinh, thay mới một số đồ nội thất gỗ, inox,…

Qúa trình làm việc thi công cải tạo và sửa nhà nâng tầng trọn gói tại Aeros

Giai đoạn 1: Tiếp nhận nhu cầu, hồ sơ thông tin khách hàng cung cấp

-Tiếp nhận thông tin: Đầu tiên, tiếp nhận hồ sơ thông tin về nhu cầu sửa chữa nhà ở do chị Chiến cung cấp, bộ phận nhân viên sẽ hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và nắm bắt sơ bộ về tình hình nhà chị Chiến. Tiếp đó, bộ phận kỹ sư sẽ đến tại nhà chị để kháo sát hiện trạng mặt bằng, tình trạng hư hỏng cũng như đề xuất phương án sửa nhà nâng tầng cho gia đình chị Chiến xem xét và quyết định.

-Qua quá trình khảo sát, lên danh sách báo giá chi tiết các hạng mục cần thi công sửa chữa và gửi đến cho khách hàng (có thể trực tiếp hoặc thông qua Email). Sau khi khách hàng đã xem xét, hai bên bàn bạc và thống nhất sẽ đi đến ký hợp đồng dự án cải tạo, nâng cấp lại nhà.

Giai đoạn 2: Tiến hành triển khai dự án thi công sửa chữa nhà trọn gói

-Tiếp nhận mặt bằng nhà ở mà gia đình chị Chiến đã bàn giao lại.

-Trang bị sẵn sàng và đầy đủ tất các các loại vật tư, trang thiết bị, vật liệu xây dựng hỗ trợ trong quá trình xây dựng, nâng cấp đảm bảo mọi hoạt động đều diễn ra đúng với kế hoạch, không bị trì hoãn. Các công nhân sẽ cho rào chắn xung quanh hoặc làm dấu tại nơi thi công để người ngoài không lui tới gây nguy hiểm.

-Các công nhân tiếp tục tiến hành tháo dỡ các lớp tường hư hỏng nặng cần được thay mới, loại bỏ các vị trí bị hư hỏng thứ tự theo từng hạng mục thi công đã trao đổi với chủ nhà trước đó.

-Triển khai thực hiện dự án xây dựng, sửa nhà trọn gói, nâng tầng theo thỏa thuận đảm bảo đúng tiến độ, thời gian và chất lượng thẩm mỹ.

Giai đoạn 3: Hoàn thành dự án, bàn giao và nghiệm thu công trình

Ở giai đoạn cuối cùng, sau khi dự án nâng tầng, sửa nhà hoàn thành, bên Công ty sẽ thực hiện bàn giao và nghiệm thu cho khách hàng, trả lại cho gia đình chị Chiến một ngôi nhà tiện nghi hơn và đẹp mắt hơn giống như mong ước.

Những lưu ý trong quá trình sửa chữa nâng tầng cho nhà chị Chiến

-Sơn lại các bức tường cũ: cần xủi, mài để loại bỏ hẳn lớp sơn tường cũ và các vết bẩn trước khi sơn mới để giúp giữ lớp sơn tốt hơn và bền hơn.

Sửa nhà nâng tầng

-Khoan và cắt tường để đi ống điện nước, điện lạnh. Các đường điện và ống nước hiện trạng âm trong tường để không vô ý làm phá vỡ chúng. Tham khảo sơ đồ đường điện nước của bản vẽ hiện trạng nếu có để biết được vị trí bố trí đường ống hiện trạng.

-Vấn đề tải trọng khi đóng thêm trần treo trên hệ xà gồ mái cũ cực kỳ quan trọng mà trong quá trình thi công chúng tôi đặc biệt lưu ý đến. Trọng lượng tiêu chuẩn của trần thường từ 20 – 30 kg/1m2. Do đó nếu xà gồ mái quá cũ và yếu hoặc không đảm bảo khoảng cách xà gồ để treo trần thì cần gia cố thêm xà gồ.

Sửa nhà nâng tầng

-Khi tháo bỏ gạch ốp tường cũ để ốp gạch mới, thường bức tường sẽ bị gồ ghề do đó cần tô lại phẳng trước khi ốp gạch. Như thế tường gạch ốp mới sẽ phẳng và đều ron, lại tiết kiệm được keo dán gạch cho chủ nhà. Giảm trọng lực nghĩa là giảm được tải trọng đè nên công trình đảm bảo nền móng vững chắc. Chọn vật liệu nhẹ là giải pháp tối ưu nhất, do đó trong quá trình thi công chúng tôi đã chú ý tư vấn cho gia đình để thống nhất lựa chọn loại vật liệu phù hợp nhất.

Sửa nhà nâng tầng

-Tấm 3D Panel với tải trọng bản thân nhẹ cùng với việc ứng dụng được vào nhiều hạng mục công trình khác nhau từ tường, sàn, trần, vách ngăn,… nên giảm tối đa trọng lượng đè nặng lên công trình. Vì thế, bạn có thể không cần phải gia cố lại nền móng, cột mà vẫn đảm bảo an toàn cũng như độ bền công trình.

Sửa nhà vệ sinh: Khi tháo bỏ nền gạch cũ của nhà vệ sinh sẽ phá bỏ luôn lớp vữa dưới gạch để chống thấm lại cho sàn rồi mới cán lại lớp hồ mới hay bê tông đá mi trước khi lát gạch sàn.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Dịch vụ thi công sửa chữa nhà trọn gói, giá rẻ tại TP.HCM

Hotline: 0901 806 999

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here