Sửa nhà cấp 4
Sửa nhà cấp 4

Ngôi nhà cấp 4  của bạn hiện đã quá cũ kỹ và xập xệ. Bên cạnh ngôi nhà của bạn là những ngôi nhà mới xinh đẹp xuất hiện. Và bạn muốn căn nhà của mình trở nên mới mẻ, xinh đẹp và tiện nghi hơn nhưng lại không có đủ kinh phí để xây dựng nhà mới. Một giải pháp tối ưu nhất ngay lúc này chính là tìm đến một đơn vị nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp để tiến hành cải tạo và sửa chữa cho ngôi nhà mới khang trang hơn.

Được biết, ngôi nhà của gia đình chị Xuân cũng đang trong tình trạng xuống cấp nặng, chị đã tìm đến với Công ty sửa chữa nhà Aeros để cần sự hỗ trợ. Với mong muốn cải thiện và mang đến nhiều giá trị tiện ích cho gia đình, chúng tôi đã trực tiếp tiếp nhận dự án công trình thi công.

Thông tin về dự án thi công sửa nhà cấp 4 chị Xuân

Chủ đầu tư: chị Xuân

Địa chỉ: quận Thủ Đức, TP.HCM

Hạng mục thi công công trình:

-Tháo dỡ mái tôn cũ, thay mới.

-Ốp lát tường nền, sơn tường nhà.

-Làm trần thạch cao.

-Xử lý chống thấm.

-Tháo và xử lý hệ thống điện, nước cũ, sửa nhà vệ sinh.

Sửa nhà cấp 4

Quy trình làm việc thi công sửa chữa nhà trọn gói cho khách hàng

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu sửa nhà của khách hàng 

-Tiếp nhận thông tin dự án: Đầu tiên, sau khi khách hàng liên hệ tìm đến Công ty Aeros, bộ phận nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Sau khi tìm hiểu và nắm được các thông tin sơ bộ, kỹ sư sẽ đến tại nhà của chị Xuân để khảo sát mặt bằng nhà ở và đánh giá mức dộ hư hỏng cũng như đề xuất các phương án để thi công hiệu quả và chất lượng nhất.

-Lên bảng báo giá chi tiết cho khách hàng tham khảo đối với từng hạng mục thi công dự án theo hình thức gặp trực tiếp hoặc gửi qua Mail. Sau khi hai bên thống nhất và đồng ý tiếp tục ký hợp đồng thi công dự án.

Bước 2: Triển khai kế hoạch thi công sửa chữa nhà cấp 4

-Tiếp nhận mặt bằng nhà ở của chị Xuân để bắt đầu triển khai các bước tiếp theo.

-Trang bị các thiết bị, vật tư, nguyên vật liệu xây dựng và di chuyển đến tại công trình để đáp ứng, phục vụ tốt trong quá trình thi công. Trong quá trình triển khai thi công sẽ cho rào chắn xung quanh khu vực hạn chế không cho phép người ngoài đi vào bên trong.

-Thực hiện đập, phá bỏ các phần tường bị hư hỏng nặng, tháo tôn cũ, gạch nền,…theo đúng các hạng mục công trình đã trao đổi và thống nhất với chủ nhà.

-Triển khai dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói đối với nhà của chị Xuân, đảm bảo quá trình xây dựng cải tạo diễn ra đúng với kế hoạch và đạt chuẩn.

Bước 3: Bàn giao và nghiệm thu công trình sau khi dự án kết thúc

Thực hiện nghiệm thu và bàn giao công trình cho chị Xuân. Đưa công trình nhà ở cấp 4 của chị đi vào sử dụng và sinh sống, ngôi nhà được đảm bảo về chất lượng, không gian tiện nghi và nét thẩm mỹ, tinh tế.

Phương án sửa nhà cấp 4 cho gia đình chị Xuân hiện đại, tiện nghi và tiết kiệm

Đối với phần tường gạch ngoài bị thấm nước, loại bỏ sạch lớp vôi vữa đi, và kiểm tra thật kỹ càng để tìm ra các kẽ hở trên gạch có thể gây ra tình trạng thấm nước, rồi sau đó tiến hành loại bỏ lớp vôi vữa của các khối bị nứt đó, cọ rửa sạch sẽ, dùng loại vữa theo tỷ lệ giữa nước và xi măng 1: 2,5 để trát và lấp các vết nứt.

Sửa nhà cấp 4

Cách xử lý chống thấm trần nhà đó là trước khi thi công bức tường bên ngoài, trước tiên phải tiến hành chuyển đổi kỹ thuật. Trong quá trình thi công nhất định phải có công nghệ nhào vữa. Ngoài ra trước khi trát khe hở thì phải kiểm tra toàn diện tình trạng của lỗ hổng.

Đối với phần tường xung quanh cửa sổ bị thấm, sau khi xử lí sạch những lớp vôi vữa lỏng lẻo, không chặt giữa khê hở của mặt tiếp xúc giữa tường và khung cửa sổ phân tỷ lệ sơn vữa và tầng khảm theo tỷ lệ 1: 2,5 dựa vào khe thiết kế theo 6mm x 6mm bên khung cửa sổ.

Sửa nhà cấp 4

Đối với các phần tường bị hư hỏng nặng, chúng tôi cho tiến hành dỡ bỏ và xây dựng mới với kết cấu và màu sắc tương đồng với bức tường cũ để ngôi nhà đồng nhất tạo nên tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian.

Sửa nhà cấp 4

Đối với phần mái tôn do nhà ở lâu năm nên đã bị rỉ sét hầu như hoàn toàn, một số vị trí đã bị hư hỏng dẫn đến hiện tượng dột, nước thấm vào nhà. Do đó, chúng tôi chọn giải pháp thay mới phần mái tôn. Dùng giải pháp chống nóng bằng xốp, cách này được áp dụng nhiều bởi giá thành rẻ và triển khai thi công rất dễ dàng nhanh chóng.

Nhà vệ sinh cũng được cải tạo, nâng cấp, thay mới hệ thống ống dẫn nước đảm bảo phù hợp với kích thước tỏng quá trình sửa chữa nhà.

Nền nhà bị nứt gãy nhiều, do đó, chúng tôi đã tiến hành đục lên tại các vị trí đã bị hỏng, tiến hành lát lại nền mới. Làm phẳng nền trước, khi cán vữa lên phải phủ kín bề mặt nền, vệ sinh sạch mặt nền để tạo độ bám tốt hơn cho lớp vữa cán.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Dịch vụ thi công sửa chữa nhà trọn gói, giá rẻ tại TP.HCM

Hotline: 0901 806 999

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here