Sửa nhà 2 tầng
Sửa nhà 2 tầng

Sửa chữa nhà hiện đang trở thành bài toán khó đối với những ngôi nhà lâu năm, cũ kỹ, hư hỏng hay không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cho mọi người. Bạn có thể chọn giải pháp sửa chữa và duy trì; tân trang, nâng cấp nhà hoặc xây dựng lại. Tùy vào mục đích sửa chữa nhà mà bạn sẽ quyết định loại hình sửa chữa nào phù hợp.

Một yếu tố khác khác phải cập đến chính là sự hỗ trợ đến từ đơn vị thi công sửa chữa. Bằng kinh nghiệm và những kỹ thuật chuyên môn, các kiến trúc sư có thể giúp bạn tân trang lại ngôi nhà của mình đẹp và tiện ích nhất. Đó cũng là lý do mà Công ty Aeros ra đời, được sự tin tưởng của chị Mai, chúng tôi đã trực tiếp đảm nhận dự án sửa nhà 2 tầng cho gia đình chị tại quận 6.

Thông tin dự án thi công sửa chữa nhà trọn gói tại quận 6

Chủ đầu tư: chị Mai

Địa chỉ: quận 6, TP.HCM

Hạng mục thi công sửa chữa:

Sửa nhà vệ sinh

– Chống thấm chống dột nhà tắm trần nhà nền nhà, nâng hạ gia cố nền.

-Sơn tường, sơn cửa, sơn nhà, sơn nước, sơn dầu, sơ pu, sơn chống thấm.

-Thay thế một số đồ dùng nội thất mới cho căn nhà.

Sửa nhà 2 tầng

Quy trình thi công sửa chữa nhà chị Mai tại quận 6, TP.HCM

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng chị Mai 

-Tiếp nhận thông tin: Sau khi chị Mai liên hệ đến Công ty, nhân viên sẽ trao đổi và bàn bạc, nắm bắt các thông tin sơ bộ về tình hình ngôi nhà, sau đó cho bộ phận kỹ thuật đến tại nhà để khảo sát tình hình và nắm bắt thực tế tình trạng mà căn nhà đang gặp phải để lđưa ra các phương án sửa chữa, khắc phục các sự cố hư hỏng cho gia đình chị Mai.

-Lập bảng báo giá chi tiết từng hạng mục công trình cho chị Mai tham khảo, sau khi đồng ý và thống nhất phương án cũng như giá thầu, hai bên ký hợp đồng thi công sửa nhà 2 tầng.

Bước 2: Tiến hành thi công sửa chữa nhà ở chị Mai tại quận 6

-Tiếp nhận mặt bằng nhà ở của chị Mai để bắt đầu triển khai đi vào thi công sửa chữa.

-Trang bị đầy đủ tất cả các loại thiết bị, vật tư phục vụ cho quá trình thi công.

-Các công nhân thực hiện tháo dỡ, đập bỏ tại các vị trí bị hư hỏng theo từng hạng mục đã đưa ra trước đó.

-Chuyển tất cả các vật tư, nguyên vật liệu xây dựng đến hiện trường thi công dự án bao gồm: xi măng, gạch, ngói, cát,…cho rào chắn tại khu vực sửa chữa để ngăn cấm người ngoài đi vào khu vực gây nguy hiểm.

-Công ty Aeros tiến hành cho sửa chữa thi công nhà ở chị Mai theo đúng từng hạng mục.

Sửa nhà 2 tầng

Bước 3: Bàn giao, nghiệm thu công trình.

Sau khi dự án kết thúc, thực hiện bàn giao và nghiệm thu công trình theo từng hạng mục hoặc nghiệm thu 1 lần sau khi dự án sửa chữa nhà hoàn tất.

Các tiện ích mang lại trong quá trình sửa chữa nhà giá rẻ tại gia đình chị Mai

Sửa nhà 2 tầng

Thực hiện tháo dỡ các nội thất đã bị hư hỏng, các khung cửa gỗ. Đồng thời kết hợp thi công sàn, tháo bỏ các lớp bê tông thay vào đó xây lại mới cho toàn bộ sàn nhà đảm bảo chống thấm và tính chịu lực cao.

Sửa nhà 2 tầng

Cầu thang có hiện tượng bạc màu sẽ làm mất đi thẩm mỹ căn nhà rất lớn. Cách sử dụng phổ biến cũng như đơn giản nhất đầu tiên là làm sạch bề mặt cầu thang. Sau đó tiến hành sơn lại và bạn nên sơn thêm độ phủ bóng để cầu thang nhà chị Mai bạn bền màu.

Sửa nhà 2 tầng

Sửa nhà 2 tầng

Chống thấm sàn vệ sinh, nhà tắm là khu vực có nhiều góc cạnh. Khu vực này thường có rất nhiều ống: vòi, van, thoát sàn, bể xục, lavabo, đường nóng lạnh.. Do vậy sàn thường ẩm ướt, có nhiều ống đâm xuyên hay đâm ngang tường, dầm nhà. Nguyên nhân gây thấm thường do nứt sàn, tường ngăn, vách tại: bể, bồn tắm, khu vệ sinh. Cũng có một số ít là do ống bị rò rỉ tại cổ ống hoặc mối tiếp giáp.

Do đó, sàn nhà vệ sinh được kỹ thuật tại Aeros thực hiện chống thấm kỹ, trám bít các khe, kẽ nứt bằng keo phủ và đi lại toàn bộ đường ống thoát nước để giúp cho nhà vệ sinh luôn thông thoáng mà không bị ẩm ướt hay bốc mùi.

Sửa nhà 2 tầng

Phòng ngủ ban đầu do sử dụng các đồ nội thất đã cũ và một vài nơi bị mối mọt phá hoại do đó, chúng tôi đã thực hiện thay thế bằng những đồ nội thất mới như giường mới hay bàn mới với nội thất gỗ cao cấp, có độ bền cao. Không gian cũng được sơn lại mới toàn bộ trong quá trình cải tạo.

Để nhận được báo giá sửa chữa nhà tốt nhất, khách hàng có thể liên hệ đến với Công ty chúng tôi, bộ phận nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ tận tình!

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Dịch vụ thi công sửa chữa nhà trọn gói, giá rẻ tại TP.HCM

Hotline: 0901 806 999

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here