Sửa nhà 2 tầng
Sửa nhà 2 tầng

Một căn nhà chỉ hoàn hảo khi đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết của gia đình, đó chính là giá trị thẩm mỹ, là tính tiện dụng cũng như sự thoải mái khi dùng,… Và nếu như vì một lý do nào đó mà ngôi nhà bị xuống cấp, hư hỏng hay không còn đủ sức để phục vụ bạn, thì lúc này là thời điểm thích hợp để tìm đến các giải pháp sửa chữa nhà của bạn.

Nhận được sự tin tưởng của anh Tâm, Công ty Aeros chúng tôi trực tiếp đảm nhận dự án thi công sửa nhà 2 tầng cho gia đình anh với những đội ngũ nhân viên, kỹ sư đầy kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Dưới đây là thông tin chi tiết của dự án:

Thông tin dự án thi công sửa chữa nhà ở tại quận 9

Chủ đầu tư: anh Tâm

Địa chỉ: quận 9, TP.HCM

Hạng mục thi công dự án:

-Xử lý chống thấm, chống dột và chống nứt.

-Trang trí, làm mới, quét vôi, sơn sửa lại tường

-Xây tường ngăn, cải tạo, sửa chữa hệ thống điện, nước.

Sửa nhà 2 tầng

Quy trình làm việc, thi công sửa nhà 2 tầng anh Tâm ở quận 9

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

-Tiếp nhận thông tin: Tiếp nhận hồ sơ, thông tin của khách hàng. Nắm bắt các thông tin cơ bản, trả lời những thắc mắc của khách hàng. Sau đó, bộ phận kỹ thuật của Công ty đi đến nhà anh Tâm để khảo sát, đo đạc và phân tích tình trạng, mức độ hư hỏng của căn nhà, đưa ra các giải pháp khắc phục cũng như các gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn.

-Lên bảng báo giá cụ thể chi tiết từng hạng mục thi công (phần thô,hoàn thiện,nội thất …) gửi đến cho khách hàng thông qua Email hoặc trực tiếp dựa trên bảng dự toán nếu có kèm theo hồ sơ kĩ thuật thi công cho khách hàng tham khảo. Sau khi bàn bạc thống nhất, hai bên ký hợp đồng sửa chữa nhà ở và bắt đầu kế hoạch thực thi.

Bước 2: Triển khai quá trình cải tạo, sửa chữa nhà trọn gói cho khách hàng

-Tiếp nhận mặt bằng thi công do gia đình bàn giao.

-Chuẩn bị hết tất cả các loại vật tư, trang thiết bị cần thiết phục vụ trong quá trình xây dựng sửa chữa. Sau đó, di chuyển chúng đến hiện trường thi công dự án bao gồm: xi măng, gạch, ngói, cát, sắt, thép,…Thực hiện rào chắn, đánh dấu bao quanh khu vực đang thi công để hạn chế các nguy hiểm khi người ngoài đi vào.

-Các công nhân tiến hành tháo dỡ phá bỏ các lớp tường, vị trí bị hư hỏng thứ tự theo từng hạng mục thi công đã trao đổi với chủ nhà trước đó.

-Triển khai thi công dự án sửa nhà 2 tầng theo đúng tiến độ và chất lượng dự án dưới sự giám sát chặt chẽ giữa hai bên.

Bước 3: Bàn giao, nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành thi công

Sau khi dự án sửa nhà kết thúc, Công ty Aeros sẽ tiến hành bàn giao và nghiệm thu theo đúng thủ tục cho khách hàng. Mang đến cho gia đình anh Tâm một không gian sống tiện nghi như mơ ước.

Các giải pháp sửa nhà 2 tầng và tiện ích không gian mang lại cho gia đình anh Tâm 

Sửa nhà 2 tầng

Các công nhân thực hiện tháo dở và cải tạo lại căn nhà. Nền nhà cũng được thi công lại, loại bỏ hoàn toàn nền sàn ban đầu, sử dụng bê tông và bê tông đúc sẵn, căn cứ vào sức chịu đựng của sàn để lựa chọn độ dày của bê tông để giúp cho nền nhà được chắc chắn và bền lâu.

Sửa nhà 2 tầng

Chống thấm bằng màng nhũ tương chống thấm đàn hồi là màng lỏng chống thấm bitum polyme cải tiến gốc nước, một thành phần, thi công nguội. Dễ thi công bằng chỗi hay bình phun. Khô nhanh, tạo thành một lớp phủ bền và linh hoạt. Đặc tính kết nối tuyệt hảo và lấp kín các vết nứt. Được thiết kế để sử dụng trên các kết cấu cũ và mới.

Sửa nhà 2 tầng

Sửa chữa cầu thang trong nhà bằng cách lựa chọn lan can bằng gỗ chắc chắn, sáng bóng, hiện đại, đơn giản đáp ứng tốt với yêu cầu của khách hàng. Cầu thang được sơn sửa lại do lâu năm đã bị phai màu và một vài vị trí đã bị bong tróng.

Đối với sửa nhà vệ sinh, chúng tôi thay toàn bộ hệ thống dẫn nước do các ống nước ban đầu có kích thước không phù hợp, dẫn đến tình trạng nước bị rò rỉ thoát ra bên ngoài gây thấm nền và khó chịu.

Với sự hỗ trợ, giúp đỡ của đội ngũ kiến trúc sư và các kỹ sư có trình độ, chuyên môn cao nên dự án đã kết thúc đúng tiến độ, chính xác và mang đến sự hài lòng tuyệt đối từ phía gia đình anh Tâm.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Dịch vụ thi công sửa chữa nhà trọn gói, giá rẻ tại TP.HCM

Hotline: 0901 806 999

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here