Sửa nhà 2 tầng anh Bình tại quận 6
Sửa nhà 2 tầng anh Bình tại quận 6

Xây nhà, sửa nhà là một vấn đề phức tạp, bởi lẽ thời gian thi công xây dựng nhà nếu như không được tính toán cẩn thận kéo dài sẽ phát sinh thêm nhiều thứ, gây nhiều rắc rối cho gia chủ. Đặc biệt với điều kiện thời tiết mưa nắng thất thường như ở Việt Nam việc nắm bắt được kế hoạch và thời gian xây nhà 2 tầng cụ thể rất khó, nhất là khi bạn chưa có kinh nghiệm.

Với tình trạng hư hỏng mà nhà anh Bình hiện đang gặp phải do sinh sống nhiều năm đã bị xuống cấp, qua trao đổi và gặp mặt, Công ty Aeros đã trực tiếp đảm nhận thi công dự án sửa nhà cho anh Bình.

Thông tin dự án sửa chữa nhà ở của anh Bình

Chủ đầu tư: anh Bình

Địa chỉ: quận 6, TP.HCM

Hạng mục thi công:

-Xử lý những hư hỏng thấm, dột, nứt tường

-Phá dỡ nền gạch củ, lát lại nền gạch mới

-Sơn sửa chữa tường nhà đã cũ

Sửa nhà bếp và sửa lại đường ống dẫn nước, hố ga

-Làm lại cửa sắt trong nhà

Quy trình sửa chữa nhà trọn gói tại Công ty Aeros

Bước 1: Tiếp nhận thông tin sửa chữa nhà của anh Bình

-Tiếp nhận thông tin dự án: Sau khi anh Bình tìm đến Công ty Aeros, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận hồ sơ, nắm bắt các thông tin sơ bộ, giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Sau đó, bộ phận kỹ sư sẽ đến khảo sát tại nhà anh Bình để xem xét và đánh giá mức độ hư hỏng, đưa ra phương án sửa chữa nhà để khách hàng cân nhắc và quyết định.

-Báo giá thi công sửa nhà 2 tầng cho anh Bình bao gồm cả giá chi tiết cho từng hạng mục thi công dựa trên bảng dự toán nếu có kèm theo hồ sơ kĩ thuật thi công cho khách hàng tham khảo. Sau khi hai bên thương lượng, trao đổi và đi đến thống nhất sẽ tiến hành ký kết hợp động thi công.

Bước 2: Triển khai thi công sửa chữa nhà theo kế hoạch

-Tiếp nhận mặt bằng nhà ở cần được cải tạo, sửa chữa do gia đình anh Bình đã bàn giao để bắt đầu triển khai dự án.

-Chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị, vật tư phục vụ cho quá trình thi công sửa chữa, cho di chuyển tất cả đến tại công trình thi công. Trong quá trình sửa nhà, các công nhân sẽ tiến hành cho rào chắn tại khu vực cần sửa chữa nhà để người ngoài không được phép vào bên trong rất dễ gây nguy hiểm do vướng vào các vật nhọn.

-Sau đó, công nhân bắt đầu cho phá dỡ, loại bỏ tại các vị trí nhà đã bị hư hỏng nặng. Thực hiện theo thứ tự từng hạng mục thi công đã thỏa thuận ban đầu.

-Tiến hành thi công sửa chữa nhà trọn gói theo đúng với kế hoạch mà hai bên đã thống nhất.

Bước 3: Bàn giao và nghiệm thu công trình cho khách hàng sau khi kết thúc dự án

Sau khi kết thúc quá trình sửa nhà, Công ty sẽ tiến hành bàn giao và nghiệm thu công trình cho khách hàng theo đúng thủ tục. Dự án kết thúc cam kết mang lại cho gia đình anh Bình một không gian sống tiện nghi và thoải mái như mong đợi.

Những tiện ích mà quá trình thi công sửa nhà 2 tầng mang đến cho gia đình anh Bình

Do điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam nên tường nhà sau một thời gian sử dụng sẽ bị bong tróc, ngoài ra còn do tường bị thấm nước, thấm nước lâu ngày sẽ xuất hiện những mảng sơn bị bong tróc ra, xù xì, ố màu. Hiện tượng này xuất hiện ở góc ban công, ban công tầng trên đọng nước, thấm xuống dưới, những khoan tường loang lỗ, ố màu và có hiện tượng bong tróc.

Sửa nhà 2 tầng anh Bình tại quận 6

-Đối với cách xử lý tường bị bong tróc, sau khi cạo sạch chúng tôi dùng giấy nhám đánh những mảng tường sơn bong tróc, loại bỏ đi hết những lớp sơn cũ. Đây là một quá trình tốn khá nhiều thời gian nhưng lại vô cùng cần thiết bởi nếu lớp sơn cũ không được cọ hết sẽ làm hỏng lớp sơn mới.

-Sau đó là quét sạch bụi do quá trình chà nhám cũng như là bẩn bám trên tường. Nếu không quét sạch thì sơn sẽ bám lên lớp bụi chứ không phải là bám vào tường. Tuổi thọ sơn chắc chắn là sẽ không thể cao được.

-Tiến hành sơn lớp lót bằng cọ sơn và con lăn sơn lên tường để tăng độ kết dính và để ít nhất 24h cho sơn khô. Tiến hành sơn tường bằng loại sơn chất lượng cao, có khả năng chống thấm tốt.

Sửa nhà 2 tầng anh Bình tại quận 6

Đối với một số vị trí gạch nền bị nứt và hỏng, để giảm bớt chi phí cho gia đình, chúng tôi dùng giải pháp dỡ bỏ tại các lớp gạch bị nứt và thay thế bằng gạch mới có kích thước và họa tiết đồng nhất với phần nền gạch cũ.

Cải tạo lại không gian bên trong, thay thế cửa sắt và một số đồ nội thất nhà bếp đã cũ gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Đối với sửa nhà vệ sinh: Tình trạng nhà vệ sinh của gia đình anh Bình do lâu năm nên một số vị trí đường ống dẫn nước đã bị rò rỉ gây nên hiện trạng ẩm ướt thường xuyên cho căn phòng. Do đó, các công nhân sẽ cho rà soát cận thận và thay mới lại các đường ống đã bị hư và dán keo dính tại những vị trí không cần thiết phải loại bỏ.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Dịch vụ thi công sửa chữa nhà trọn gói, giá rẻ tại TP.HCM

Hotline: 0901 806 999

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here