Sửa chữa nhà
Sửa chữa nhà

Sửa chữa, cải tạo nhà ở là một bài toán khó cho những ngôi nhà lâu đã cũ kỹ, hư hỏng hay không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của gia đình. Có ba loại làm mới và cải tạo nhà phổ biến là sửa chữa và duy trì; tân trang, nâng cấp nhà và xây dựng lại. Tùy vào mức độ hư hỏng hay nhu cầu của chủ nhà mà lựa chọn các phương án cải tạo phù hợp.

Qua quá trình tiếp nhận thông tin và tìm hiểu, bác 5 Lan tại quận Tân Phú đã tìm đến chúng tôi để tìm giải pháp cải tạo, sửa chữa lại ngôi nhà đã bị xuống cấp của mình. Dưới đây là thông tin dự án do Công ty Aeros trực tiếp đảm nhận thi công.

Thông tin công trình thi công sửa chữa nhà trọn gói TP.HCM

Chủ đầu tư: bác 5 Lan

Địa chỉ: quận Tân Phú, TP.HCM

Hạng mục thi công công trình:

-Lát, ốp gạch sàn và tường.

-Thi công trần thạch cao.

-Đập tường cũ, xây mới lại

-Chống thấm sàn nhà, sân thượng, sửa nhà vệ sinh

-Sơn sửa, quét vôi lại trần, tường, cánh cửa

Qúa trình thi công sửa chữa nhà giá rẻ tại Công ty Aeros

Bước 1: Tiếp nhận thông tin sửa chữa nhà hư hỏng của bác 5 Lan

-Tiếp nhận thông tin dự án: Khách hàng liên hệ đến Công ty, chúng tôi thực hiện tiếp nhận lấy thông tin sơ bộ về nhu cầu của khách hàng. Sau đó, bộ phận kỹ thuật sẽ đến tại nhà của bác 5 Lan để tìm hiểu thực trạng, kiểm tra mức độ hư hỏng, xuống cấp của ngôi nhà để tư vấn đưa ra các giải pháp sửa chữa phù hợp.

Sửa chữa nhà

-Lên chi phí và báo giá thi công cho khách hàng theo từng hạng mục công trình cần được sửa chữa cụ thể và chi tiết (bao gồm phần thô,hoàn thiện và nội thất,…) dựa trên bảng dự toán nếu có kèm theo hồ sơ kỹ thuật thi công cho khách hàng xem xét. Sau khi nhận được sự đồng ý và thống nhất từ phía khách hàng, hai bên ký hợp đồng thi công sửa chữa nhà ở.

Bước 2: Triển khai thi công công trình dự án

-Tiếp nhận mặt bằng nhà ở do gia đình bàn giao để chuẩn bị các thủ tục tiến hành sửa chữa nhà giá rẻ do hư hỏng.

-Chuẩn bị đầy đủ tất cả các loại trang thiết bị vật tư, vận chuyển chúng đến hiện trường thi công dự án bao gồm: xi măng, gạch, ngói, cát, sắt, thép,…Cho rào chắn, đánh dấu bao quanh khu vực cần cải tạo, sửa chữa để đánh dấu ngăn cấm không cho người bên ngoài vào.

-Các công nhân sẽ thực hiện phá bỏ, đạp các lớp tường cũ đã bị nứt và bong tróc nặng, tháo dỡ theo từng hạng mục thi công đã trao đổi với chủ nhà.

-Tiến hành thi công sửa chữa nhà theo đúng quy trình và tiến độ.

Bước 3: Bàn giao, nghiệm thu công trình dự án thi công cho khách hàng

Sau khi kết thúc sửa chữa thi công, tiến hành bàn giao và nghiệm thu công trình mang đến cho khách hàng không gian nhà ở tiện nghi và chất lượng.

Một số hình ảnh công nhân thi công sửa nhà ở cho gia đình bác 5 Lan

Sửa chữa nhà

Hệ thống ống nước trong nhà do lâu năm lại không được bảo trì thường xuyên nên dẫn đến bị rỉ, mai một làm cho nguồn nước bị ô nhiễm. Do đó, các nhân viên sẽ thực hiện nạo vét cống rãnh và thay lại đường ống dẫn nước mới khôi phục lại nguồn nước cho sinh hoạt gia đình.

Sửa chữa nhà

Trường hợp nền nhà bị lún nứt này thì mức độ xử lý phức tạp hơn một chút. Thực hiện đầm gia cố lại đất nền để tăng độ vững chắc. Gia cố nền bằng bê tông đá, sau đó tiến hành lát lại nền gạch mới. Có sửa chữa lại nền móng nhà thì  mới khắc phục được sự sụt lún về sau.

Do nền nhà bị thấm nước, nên chúng tôi phá bỏ hết nền gạch cũ rồi tiến hành đổ bê tông cho nền mới. Tăng độ dày của nền nhà và khắc phục tình trạng thấm nước bằng cách quét hồ dầu sẽ giúp bảo vệ nền nhà. Sửa chữa nền càng dày, có khả năng chống thấm nước thì tình trạng hư hỏng mới không xảy ra.

Sửa chữa nhà

Để tạo độ vững chắc và kiên cố, trong quá trình thi công có kết hợp thêm các khung sắt vào bên trong lớp xây dựng để cho căn nhà được vững vàng, chắc chắn hơn.

Sửa chữa nhà

Cải tạo tổng thể bức tường: sau khi được sử dụng trong thời gian dài, những bức tường trở nên phai màu, ố vàng và xuất hiện nhiều vết rạn nứt và các vấn đề khác, cần kịp thời cải tạo sửa chữa tổng thể tường. Trong quá trình thi công chúng tôi cải tạo nghiêm ngặt theo 4 bước sau đó là, xử lý bề mặt, sau đó xử lý lớp cơ sở, sửa nhà chống thấm cho tường, và cuối cùng là sơn lại.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Dịch vụ thi công sửa chữa nhà trọn gói, giá rẻ tại TP.HCM

Hotline: 0901 806 999

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here